Bộ tủ bếp đẳng cấp – GTB09

bo tu bep dang cap

Trong thế kỷ 21 các mẫu sản phẩm nội thất tủ bếp hiện đại đang chạy thật nhanh theo những xu hướng không ngừng phát triển của thế giới. Xoáy cùng guồng quay của thời đại, nội thất GleeHome của chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu tủ bếp cao cấp thể hiện được rất nhiều tính ưu việt của nó. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

bo tu bep dang cap

Sản phẩm tủ bếp đẳng cấp của nội thất GleeHome

Mẫu tủ bếp thiết kế GTB09 được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp  cao cấp. Một loại gỗ có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: không cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng.

Về hướng thiết kế của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này được thiết kế theo xu hướng nội thất Châu Âu. Với những điểm khác với các loại tủ bếp thông thường khác. Chính là phần gỗ công nghiệp chất lượng, kết hợp với gam màu trắng tinh tế và phần kính đen sáng bóng trên mặt tủ bếp.

Đây là những điểm khác biệt và nổi bật, giúp không gian phòng bếp của gia đình quý khách vừa có không gian ấm cúng, vừa có không gian hiện đại.

Nhờ vậy, mà đây sẽ là một không gian tuyệt vời để gắn kết các thành viên trong gia đình có thể xích lại gần nhau hơn. Cùng nhau quây quần bên một căn bếp  ấm áp.

bo tu bep dang cap

Tủ bếp cao cấp GTB09 mang đậm phong cách Châu Âu

Chính vì vậy, một bộ tủ bếp đẹp sẽ không thể thiếu trong căn nhà của gia đình quý khách. Hãy đến với  nội thất GleeHome để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận sản phẩm nội thất tủ bếp đẹp GTB09 từ chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *