Tủ bếp thiết kế – GTB17

tu bep thiet ke

Những chiếc tủ bếp dành cho biệt thự ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường ngày nay. Do vậy, mà khách hầng đi lựa chọn thường bị “loãng” là không biết lựa chọn sản phẩm nào. Liệu rằng chất liệu của nó như thế nào và kiểu dáng nó có phù hợp với không gian gia  đình bạn không. Đây có lẽ không phải là một bài toán đơn giản trong lựa chọn sản phẩm nội thất.

Ngay dưới bài viết này, nội thất GleeHome chúng tôi, xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm tủ bếp cao cấp.

tu bep thiet ke

Tủ bếp thiết kế của nội thất GleeHome

Những sản phẩm tủ bếp  của nội thất GleeHome được chúng tôi lựa chọn chất liệu một cách kỹ càng và tỉ mỉ. Các loại gỗ cao cấp được chúng tôi xử lý để nó có khả năng chống chịu được với nhiều tác nhân bên ngoài. Vì thế tủ bếp thiết kế GTB17 của chúng tôi là một sản phẩm điển hhifnh. Khi quý khách hàng sử dụng thì có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của nó.

Về thiết kế, bộ tủ bếp đẹp được thiết kế đơn giản nhưng lại tinh tế vô cùng. Cảm hứng chủ đạo của bộ sản phẩm này chính là phong cách Châu Âu tinh tế.  Những đường nét thiết kế cổ điển pha chút hiện đại. Tạo nên điểm sáng trong sản phẩm tủ bếp của nội thất GleeHome.

Không chỉ vậy, gam màu trắng sáng đại diện cho sự thuần khiết và sang trọng. Với màu sắc ấy, đã được chúng tôi tận dụng một cách sáng tạo để làm ra một chiếc tủ bếp đẹp phù hợp với thị hiếu của khách hàng

Không chỉ những nét cong mềm mại tại điểm chân của chiếc  bàn bếp. Nhìn vào rất có vẻ cố kính mà lại rất kiêu xa và sang trọng. Đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những căn biệt thự đẳng cấp.

tu bep thiet ke

Tủ bếp cao cấp của nội thất GleeHome

Đến với nội thất GleeHome quý khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm tiện ích, phù hợp với từng không gian của gia đình. Và đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể sở hữu một bộ tủ bếp cao cấp dành riêng cho không gian phòng bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *