Bộ tủ bếp thiêt kế – GTB24

bo tu bep thiet ke

 

“Bếp đẹp” đang là một từ khóa đang được rất nhiều hộ gia đình tìm kiếm. Để tạo ra một không gian phòng bếp đẹp phải phụ thuộc vào rất nhiều các yêu tố khác nhau. Và để có một không gian phòng bếp đẹp có lẽ không thể thiếu một chiếc tủ bếp hiện đại.

Dưới đây, nội thất GleeHome xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu tủ bếp cao cấp và hiện đại sau:

bo tu bep thiet ke

Mẫu tủ bếp thiết kế sẽ đem lại sự tiện cho  căn nhà của gia đình bạn

Bộ tủ bếp thiết kế  GTB24 của chúng tôi có rất nhiều đặc điểm ưu Việt từ chất liệu đến hướng thiết kế. Đây là một sản phẩm vô cùng thông minh của nội thất GleeHome mang lại giá trị thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng tốt.

Với thiết kế khác biệt tạo nên điểm nhấn riêng cho mẫu tủ bếp hiện đại của gia đình bạn. Nó được sáng tạo theo khuôn chữ L khá rộng rãi. Ở đây, gia chủ có thể tự do sáng tạo bày biện cho gian bếp của gia đình trở nên sáng và đẹp hơn bao giờ hết.

Những gam màu gỗ trầm kết hợp với gam màu trắng hiện đại, tuy hai mà là một, nó hòa quyện với nhau như thể rất ăn ý. Đây hẳn là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời không thể thiếu trong mỗi căn bếp Việt ngày nay bởi những đặc tính nổi bật của nó.

bo tu bep thiet ke

Kết hợp  giữa gam màu gỗ trầm và màu trắng đem đến sự mới lạ và hiện đại

Cấu trúc ngăn tủ đa dạng, có rất nhiều ngăn khác nhau mang lại sự tiện nghi  cần thiết cho bộ tủ bếp gỗ tự nhiên của chúng tôi. Không chỉ vậy, phần tủ bếp còn có thêm phần tủ rượu rất bắt mắt. Qúy khách hàng vừa có thể sử dụng tủ bếp vừa lại có thể sử dụng tủ rượu một cách linh hoạt.

bo tu bep thiet ke

Đây là mẫu tủ bếp bán chạy trong nhất năm 2017

Thiết kế nội thất thông minh đang chiếm giữ những vị trí quan trọng trong lòng những người yêu nội thất ngày nay. Những sáng tạo đơn giản nhưng tinh tế như bộ tủ bếp thiết kế như vậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới nội thất GleeHome để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm như vậy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *