3 Bộ bàn ghế ăn phòng bếp cao cấp tại Hà Nội

ban an go oc cho

Với thị trường đồ nội thất đang dần nóng lên những năm gần đây vì sự mọc lên của các tòa chung cư và lượng dân cư đông đúc dần đổ về Hà Nội ngày càng nhiều. Nhu cầu sắm sửa những trang thiết bị cho căn nhà đang là nhu cầu thiếu yếu của mọi người dân.

  • Bàn ghế ăn gỗ óc chó cao cấp

Chất liệu gỗ cũng như kiểu dáng luôn là những thước đo để đánh giá về giá thành cũng như độ cao cấp của sản phẩm, với một sản phẩm có kiểu dáng bắt mắt hợp với không gian nội thất nhà bạn thì giá thành của nó cũng không hề rẻ, người xưa có câu: tiền nào của đấy. Nếu nghe qua một người tư vấn bán hàng nói câu đó các bạn đôi phần cảm thấy khó chịu, nhưng ngẫm cho cùng nó cũng thực sự đúng cho vài trường hợp cụ thể !

ban an go oc cho

Bộ bàn ăn gỗ óc chó GBA14

Gỗ óc chó luôn là chất liệu tốt và cao cấp nhất thời điểm hiện tại, được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ nên gỗ óc chó luôn có giá thành nhỉnh hơn hoặc ngang bằng những loại gỗ quý trong nước như Gõ đỏ, Hương, Trắc…

  • Bộ bàn ghế ăn gỗ Xoan Đào

Như bao chất liệu gỗ tự nhiên thì gỗ Xoan Đào của việt nam với thời điểm hiện tại luôn được xếp vào hàng “Top” trong những loại gỗ quý được bảo tồn, nếu bạn đang sở hữu một bộ ghế ăn gỗ xoan đào việt nam thì thực sự đó đang là một gia tài lớn cần giữ gìn cẩn thận đó nhé !

bo ban an dep phong bep

bộ bàn ăn phòng bếp đẹp GBA04

Gỗ Xoan đào xuất sứ nhiều nhất tại các vùng nhiệt đới với lượng khi hậu nóng ẩm quanh năm làm tăng khả năng phát triển tốt nhất cho cây gỗ. Sau khi được khai thác gỗ cho ra các đường vân và màu sắc rất bắt mắt, đặc tính dai và đanh mặt nên gỗ xoan đào thường đường sử dụng vào các đồ nội thất như giường tủ và bàn ghế ăn

  • Bộ bàn ăn phòng bếp gỗ Sồi Mỹ

Gỗ sồi luôn là những tên gọi quen thuộc của mọi loại đồ nội thất trong gia đình hiện nay, nhưng ít ai có thể phân biệt được sồi nga hoặc sồi mỹ khác nhau hay giống nhau ở điểm gì, vì sao Sồi Mỹ luôn có giá thành nhỉnh hơn nhưng bề mặt và đường vân không được đẹp như Sồi Nga.

ban an go soi

Bàn ăn gỗ Sồi Mỹ tự nhiên GBA08

Gỗ Sồi Mỹ có tên gọi khác là sồi đỏ, được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ La Tinh, với chất liệu cứng và đanh mặt luôn tạo cho các đồ nội thất sử dụng chất liệu này có độ chắc chắn cao hơn các loại gỗ sồi khác, đường vân mỏng không đẹp nhưng đổi lại màu sắc của gỗ lại rất ưa nhìn. nên cũng là một sự lựa chọn đang được quan tâm của những bộ bàn ghế được làm từ gỗ Sồi Mỹ.

>>>Xem thêm những bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp tốt nhất trên thị trường Hà Nội mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *