Bộ bàn ghế ăn gỗ xoan đào phù hợp mọi không gian

ban an go oc cho

Bếp là nơi gia đình sum họp và quây quần trong những bữa ăn của gia đình. Do vậy, việc lựa chọn bộ bàn ghế ăn gỗ xoan đào tốt, phù hợp với không gian là điều rất cần thiết. Những lựa chọn như thế nào để hợp tình hợp lý thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

1. Ưu điểm nổi bật của bộ bàn ghế ăn gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là 1 loại gỗ lớn có giá trị mang đến hiệu quả kinh tế cao và thường được sử dụng để sản xuất các đồ nội thất trong gia đình. Gỗ xoan đào sở dĩ được lựa chọn bởi nó có ưu điểm là độ bền cao và màu sắc đẹp tự nhiên.

ban an xuat khao cao cap

Đặc điểm nổi bật nhất của loại gỗ này nằm ở việc vân gỗ to, thẳng, mặt gỗ đều, dễ nhuộm và dễ đánh bóng.

Khi những bộ bàn ghế ăn được thiết kế từ loại gỗ này nó có độ chắc chắn cao và được thiết kế các đường nét tinh tế, chi tiết tỉ mỉ, mẫu mã đẹp, màu sắc tự nhiên. Chính điều này đã giúp cho bộ bàn ăn có thể đặt ở bất kể không gian nào trong nhà. Với những điều kể trên thì đây được xem là 1 điểm cộng của bàn ghế ăn gỗ xoan đào trước mắt người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bàn ăn gỗ xoan đào được lựa chọn cũng bởi thiết kế tinh tế, đa dạng về mẫu mã. Có 1 nét đẹp tự nhiên về màu sắc của gỗ, nó thể hiện thông qua từng chi tiết trên bàn ghế. Đã đẹp lại còn kết hợp với sự hài hòa điều này đã mang đến điểm thu hút đặc trưng khiến khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

2. Mua bàn ghế ăn gỗ xoan đào tại GleeHome cam kết đảm bảo chất lượng

Mọi sản phẩm bàn ghế ăn gỗ xoan đào hay bất kể sản phẩm nào tại GleeHome cũng vậy đều được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ xoan đào, gỗ chất lượng. Và khi hình thành đều được qua 3 bước xử lý nghiêm ngặt nhằm chống cong vênh và mối mọt bằng công nghệ hiện đại.

ban-an-go-soi-glee-gba08-2

Gỗ được dùng để sản xuất ra các loại bàn ghế ăn thường được sử dụng lớp sơn chống hút ẩm, phù hợp với khí hậu Việt Nam nhằm tạo ra tuổi thọ lâu dài. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng như những gì đã mô tả trong hình ảnh ở trên website. Hình ảnh đôi khi có thể biến đổi 1 chút do vân gỗ hoặc màu sắc, có thể đậm hoặc nhạt hơn. Nhưng thực tế là do máy ảnh điều chỉnh vậy, còn chất lượng chắc chắn sẽ đẹp hơn ảnh đã đăng. Chính vì vậy quý khách hàng hãy đừng hoang mang mà đến ngay với chúng tôi đảm bảo quý vị sẽ hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *