Tủ quần áo 3 buồng 8 ngăn đặt đóng tại hà nội

tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Tủ quần áo 3 buồng 8 ngăn được đặt đóng sản xuất tại xưởng gỗ Gleehome vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng. Chất lượng đảm bảo kèm theo chế độ bảo hành dài hạn luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Tủ quần áo đặt đóng

 

Các mẫu tủ quần áo được đặt đóng theo ý thích của khách hàng đang là ưu tiên hàng đầu về xu hướng mà nội thất Gleehome theo đuổi, vừa làm hài lòng khách hàng và cũng phù hợp với công năng nhu cầu của từng người

  • tủ quần áo 4 ngăn

    Tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 ngăn đẹp GTA38

    Chất liệu gỗ công nghiệp được sản xuất cho tủ quần áo luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, vừa tiết kiệm chi phí lại sạch đẹp dễ lau chùi bề mặt với lớp phủ melamine nhựa giả vân gỗ.

tủ quần áo tối giản

Những mẫu tủ quần áo tham khảo với thiết kế tối giản

  • Đặc tính của gỗ công nghiệp cũng rất dễ thi công, với các tấm ván có sẵn và gia công dễ dàng luôn đem lại hiệu quả cao cho cả bên sản xuất lẫn người tiêu dùng.

Những mẫu tủ quần áo 3 buồng

 

Thật chất những mẫu tủ quần áo được chia bao nhiêu ngăn hay nhiều công năng sử dụng còn tùy thuộc vào diện tích của mỗi ngôi nhà, mỗi phòng ngủ.

tủ quần áo 3 buồng

Tủ quần áo 3 buồng kết hợp bàn làm việc

Khách hàng luôn đưa ra những yêu cầu riêng để phù hợp cho công năng sử dụng của chính bản thân mình, hiểu được điều đó chúng tôi thường cho ra những mẫu thiết kế vừa thông minh lại nhanh đẹp, phù hợp với phần đông giới trẻ, ưa thich sự hiện đại tối giản.

tu quan ao

Tủ quần áo GTA37

  • Các mẫu tủ quần áo dưới đây là một sản phẩm được đội ngũ KTS trẻ tuổi tài năng của Glee thiết kế, sự kết hợp nhẹ nhàng giữa gỗ công nghiệp vân vải và cách điệu kèm theo vân gỗ mang lại vẻ nhẹ nhàng, tinh tế, không bị quá nặng nề vốn có của một sản phẩm như tủ quần áo.
  • Trong những năm trở lại đây, nhu cầu đặt đóng theo thiết kế tổng thể các ngôi nhà chung cư hay biệt thự đều rất lớn, và đang mang lại một xu hướng công nghiệp về kiểu dáng cho các mẫu tủ quần áo truyền thống, không còn là một sự sáng tạo, mà những thứ người tiêu dùng cần là giá thành và công năng, bỏ rơi một chất lượng tốt vốn có trong nghề sản xuất đặt đóng đơn chiếc.
tủ quần áo công nghiệp hiện đại

Tủ quần áo gỗ công nghiệp với thiết kế hiện đại GTA36

tu quan ao dep

Tủ quần áo GTA36

bàn trang điểm tủ quần áo

Bàn trang điểm nhỏ trên bộ tủ quần áo GTA35

tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Tủ quần áo GTA35

Nội thất Gleehome là đơn vị thiết kế thi công sản xuất các loại đồ gỗ công nghiệp đến tự nhiên tốt nhất trên thị trường, luôn mang lại giá trị cốt lõi tốt nhất cho khách hàng.

>>>Xem thêm các mẫu Kệ tivi phòng khách tân cổ điển đang là sản phẩm tốt nhất của nội thất Gleehome mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *