Thông tin cần biết về hệ vách ngăn phòng khách

4

Vách ngăn phòng khách đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây về hệ vách ngăn phòng khách. Từ đó hiểu hơn về sản phẩm để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho ngôi nhà của mình.

Vai trò của hệ vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là đối với những không gian sống được thiết kế theo phương án mở. Hầu hết các căn hộ chung cư hiện đại, nhà phố hiện nay đều sử dụng hệ vách ngăn phòng khách.

3

Vách ngăn phòng khách có vai trò quan trọng

Vách ngăn có tác dụng trang trí cho không gian nội thất trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Bởi chúng thường được thiết kế với mẫu mã đa dạng, có họa tiết trang trí vô cùng phong phú. Vách ngăn được thiết kế đẹp, sử dụng công nghệ cắt CNC mang tới những họa tiết sắc nét và tinh tế.

Bên cạnh đó, vách ngăn phòng khách còn có vai trò ngăn cách không gian phòng khách với nội thất phòng bếp hoặc phòng ăn trong gia đình đối với căn hộ chung cư. Còn đối với không gian nhà phố, vách ngăn phòng khách thường có vai trò như một chiếc vách ngăn cầu tháng trong nhà. Nó giúp che đi những khuyết điểm của ngôi nhà để mang tới không gian nội thất hoàn hảo hơn.

Sử dụng vách ngăn phòng khách vừa giúp mang tới không gian nội thất đẹp, thoáng mát, rộng rãi mà còn có khả năng phân chia chức năng trong ngôi nhà. Bởi vậy sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng.

Thông tin cần biết khi thi công vách ngăn phòng khách

Hệ vách ngăn phòng khách hiện đại đang được thiết kế với nhiều chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết dành cho bạn tham khảo.

4

Thông tin cần biết khi thi công vách ngăn

+ Chất liệu

Vách ngăn phòng khách hiện nay thường được sản xuất từ 2 chất liệu phổ biến là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng để cắt CNC tạo họa tiết cho vách ngăn. Còn chất liệu gỗ tự nhiên thường được sử dụng để làm khung bo cho vách ngăn.

+ Thiết kế

Hầu hết các mẫu vách ngăn phòng khách trên thị trường đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Có một số mẫu vách ngăn thiết kế cầu kỳ cũng được sử dụng trong ngôi nhà hiện đại để tạo điểm nhấn. Nó cũng thích hợp sử dụng trong không gian được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Vách ngăn thiết kế hiện đại

+ Kích thước

Kích thước của vách ngăn phòng khách được thi công theo công trình thực tế, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy trước khi thi công vách ngăn phòng khách cần phải đo đạc kỹ lưỡng.

Vách ngăn được thiết kế với độ dày mỏng khác nhau, giao động từ 16-18 mm. Độ dày vách ngăn khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về hệ vách ngăn phòng khách bạn cần biết để có sự lựa chọn chính xác cho ngôi nhà. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích trên đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *